Tìm hiểu về một số chiếu chỉ các đời vua Việt Nam - Lê, Thái Dũng (Quân đội Nhân dân, 2011)
Sách ngoài các chiếu, chỉ chiếm số lượng chính còn có một số dạng văn bản khác có số lượng ít hơn. Bên cạnh đó, người đọc sẽ thấy cách hành văn, sử dụng câu từ qua thời gian có những thay đổi.