Bài tập nguyên lý kế toán - Võ, Văn Nhị (Phương đông, 2012)
Sách được biên soạn theo thứ tự của các chương trong trương trình môn học nguyên lý kế toán, sau mỗi chương là phần thực hành các bài tập để củng cố kiến thức.