Phát hiện và sử dụng nhân tài : - Nhiệm, Ngạn Thân (Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách đi sâu trình bày về công tác cán bộ, trong đó đề cập rất thẳng thắn, không né tránh về những vấn đề xã hội rất quan tâm như tính dân chủ trong Đảng, phong cách viết, phong cách hội họp, thể chế chính trị...