(untitled) - Ðỗ, Thị Cẩm Hường (Cần Thơ, 2012)
Tổng quan về gia súc nhai lại, về bã mía, cellulose, cellulase. Sự sinh trưởng của vi khuẩn trong điều kiện nuôi cấy tĩnh. Các phương pháp nghiên cứu như sinh khí in vitro, phân tích xơ trung tính, kỹ thuật PCR,...
Keywords: Biotechnology,Microbiology,Công nghệ sinh học,Vi sinh vật học