Khảo sát sự đề kháng kháng sinh và sinh men B-Lactamase của escherichia coli gây tiêu chảy ở trẻ em : - Hà, Vũ Minh Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài xác định tỉ lệ phân lập Escherichia coli trong phân trẻ em bị tiêu chảy. Xác định sự đề kháng kháng sinh bằng phương pháp định tính, định lượng và sinh men beta-lactamase của E.coli.