(untitled) - Hà, Vũ Minh Trang (Cần Thơ, 2012)
Đề tài xác định tỉ lệ phân lập Escherichia coli trong phân trẻ em bị tiêu chảy. Xác định sự đề kháng kháng sinh bằng phương pháp định tính, định lượng và sinh men beta-lactamase của E.coli.
Keywords: Biotechnology,Escherichia coli,Công nghệ sinh học,Vi khuẩn E. coli; Biotechnology,Công nghệ sinh học