Khảo sát hình thái và giải trình tự ITS (internal transcribed spacer) của các dòng nấm ăn và nấm dược liệu ở một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long : - Đặng, Thị Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài sưu tầm và xác định các dòng nấm ăn, nấm dược liệu trong tự nhiên và đang được nuôi trồng để làm bộ sưu tập nấm. Khảo sát môi trường nhân và trữ các dòng nấm. Khảo sát sự đa dạng di truyền giữa các dòng nấm.