(untitled) - Châu, Thanh Vũ (Cần Thơ, 2012)
Đề tài xác định một số đa hình trên 2 gen TNNI1 và TNNI2, xác định tần số kiểu gen, tần số kiểu alen của các đa hình ở quần thể heo MC. Đánh giá ảnh hưởng của các kiểu gen đến thành phần sợi cơ và một số chỉ tiêu qui định năng suất và chất lượng quày thịt ở heo Móng Cái. So sánh sự biểu hiện của 2 gen TNNI1 và TNNI2 giữa heo Móng Cái và heo lai Duroc.
Keywords: Biotechnology,Genetic engineering,Công nghệ sinh học,Công nghệ di truyền