Khảo sát bộ gen đậu nành (Glycine max (L.) Merrill) bằng dấu phân tử SSR : - Phạm, Trường An (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài đánh giá đa dạng di truyền của 30 giống đậu nành trong tập đoàn dựa vào đặc điểm hình thái và dấu phân tử SSR. Phân nhóm được 30 giống đậu nành trong tập đoàn, giúp cho việc khai thác tập đoàn được hiệu quả.