Giống cây kháng côn trùng - Nguyễn, Văn Huỳnh (Nông nghiệp, 2012)
Giới thiệu về giống cây kháng côn trùng, tính đa dạng của cây trồng và côn trùng, các sản phẩm thứ cấp của giống cây kháng công trùng, sự lựa chọn cây ký chủ của côn trùng, cơ chế di truyền lai tạo giống của cây kháng côn trùng...