(untitled) - Trần, Nhân Dũng (Cần Thơ, 2012)
Nội dung giáo trình bao gồm những kỹ thuật phổ biến và các ứng dụng trong nghiên cứu công nghệ di truyền.
Cơ sở công nghệ sinh học,Công nghệ di truyền nâng cao,Công nghệ di truyền vi sinh vật
Keywords: Genetics,Di truyền học