Học trong thất bại (Thanh niên, 2012)
Sách nêu lên tầm quan trọng của phẩm chất đạo đức đối với cuộc đời mỗi người, đồng thời cũng nói lên lý lẽ và tính chất quan trọng của phẩm chất tốt đẹp và phương pháp bồi dưỡng phẩm chất tốt đẹp.