Chí khí - Dũng khí - Hào khí - Vận khí (Nxb. Hà Nội, 2012)
Hệ thống kiến thức về các khí chất được đúc kết trong các sự kiện và nhân vật tiêu biểu của lịch sử. Khám phá một số kiểu khí chất khác nhau và rút ra bài học cho bản thân mình