(untitled) - Võ, Văn Nhị (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách hệ thống 125 bài tập được sắp xếp theo thứ tự các chương thuộc nội dung môn học, 220 câu hỏi trắc nghiệm về lý thuyết và thực hành,...
Keywords: Financial accounting,Kế toán tài chính