Đồng bằng sông hồng : (Quân đội Nhân dân, 2010)
Sách cung cấp thông tin tổng quát về một vùng đất, con người gắn liền với lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam với truyền thống văn hóa đặc sắc của nền văn minh lúa nước.