Văn hóa và thời đại : - Nguyễn, Chí Tình (Khoa học - Xã hội, 2009)
Sách giới thiệu bốn bài tổng quan thông tin - nghiên cứu liên quan đến bốn vấn đề trong những vấn đề quan trọng nhất thuộc phạm trù văn hóa của thời đại ngày nay.