Phân lớp thư rác dựa trên mô hình túi từ và giải thuật Random multinomial Naive Bayes : - Nguyễn, Thị Thu Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn trình bày các đặc điểm thư rác, phương pháp lọc thư rác hiện có, các giải thuật cơ bản đánh giá kết quả phân lớp thư rác như Naive Bayes. Khái quát về phương pháp ước lượng xác suất khi phân lớp văn bản của giải thuật MNB, đánh giá hiệu quả của giải thuật học qua các phương pháp kiểm tra như: phương pháp huấn luyện và kiểm tra, phương pháp kiểm tra chéo,...