(untitled) - Võ, Kim Phụng (Cần Thơ, 2012)
Đề tài đánh giá thực trạng canh tác lúa ba vụ trong đê bao tại hai huyện Chợ Mới và Thoại Sơn tỉnh An Giang. Đánh giá sự tác động của các biện pháp kỹ thuật dựa trên phương pháp luân canh cây trồng cạn, sử dụng phân hữu cơ vi sinh,...
Keywords: Soil science,Rice,Khoa học đất,Cây lúa