(untitled) - Trần, Tú Quyên (Cần Thơ, 2012)
Đánh giá ảnh hưởng của phân hữu cơ đến sự phân bố các cấp hạt đất khác nhau. Đánh giá ảnh hưởng của phân hữu cơ đến tổng hàm lượng phân C hữu cơ và thành phần C dễ và khó phân hủy hiện diện trong các cấp hạt đất trên những loại đất khác nhau.
Keywords: Soil science,Soils,Khoa học đất,Đất; Carbon content,Hàm lượng cacbon