(untitled) - Lê, Tâm Thiện (Cần Thơ, 2012)
Đề tài áp dụng phương pháp phỏng vấn để điều tra hiện trạng sản xuất và nghiên cứu đồng ruộng để thực hiện các mô hình thí điểm. Ba mô hình được chọn hiện là lúa-đậu-lúa, lúa-lúa-lúa canh tác ba vụ lúa liên tục trong năm có áp dụng các giải pháp kỹ thuật tổng hợp. Qua kết quả ghi nhận được đề tài sẽ so sánh hiệu quả về dinh dưỡng đất, năng suất và hiệu quả kinh tế giữa các mô hình.
Keywords: Soil science,Rice,Khoa học đất,Cây lúa