Hiệu quả của mô hình canh tác rau ứng dụng tiến bộ kỹ thuật tại huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu : - Hà, Thanh Thảo (Trường Đại học học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu hiệu quả của mô hình canh tác rau ứng dụng tiến bộ kỹ thuật tại huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu qua 4 thí nghiệm là 4 loại rau: cà chua, dưa leo, khổ qua và xà lách, được bố trí theo thể thức khối hoàn toàn ngẫu nhiên gồm 2 nghiệm thức: áp dụng kỹ thuật tiến bộ, áp dụng kỹ thuật nông dân với 3 lần lặp lại nhằm xác định hiệu quả của ứng dụng tiến bộ kỹ thuật mới cao hơn kỹ thuật truyền thống của nông dân.