Hỏi đáp về những ngôi đình nổi tiếng ở Việt Nam - Đặng, Việt Thủy (Quân đội Nhân dân, 2009)
Trong quá trình dựng nước và giữ nước, từ bao đời nay, bên cạnh những ngôi chùa, đình và đền đã gắn với tín ngưỡng và đời sống tâm linh, với văn hoá và kiến trúc của cộng đồng các dân tộc Việt Nam.Nghiên cứu và tìm hiểu về những ngôi đình đã được xây dựng từ bao đời nay trên đất nước ta, cũng là góp phần hiểu rõ thêm về bản sắc dân tộc Việt Nam. Việc bảo tồn các di sản lịch sử văn hoá, trong đó có các ngôi đình là một trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng, là niềm tự hào của nhiều thế hệ nối tiếp nhau và của mỗi người dân đất Việt.Cuốn sách “Hỏi đáp về những ngôi đình nổi tiếng ở Việt Nam” sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về hơn 350 ngôi đình ở các vùng miền trên đất nước ta.