(untitled) - Đặng, Việt Thủy (Hà Nội, 2009)
Hiểu biết về Phật giáo và những ngôi chùa đã được xây dựng từ bao đời nay trên khắp đất nước ta cũng chính là hiểu rõ thêm về bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam. Đó cũng là việc làm của mỗi người dân đất Việt trên mọi lĩnh vực trong đời sống hàng ngày, góp phần vào việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc. “Hỏi đáp về những ngôi chùa nổi tiếng ở Việt Nam” với 559 ngôi chùa giới thiệu trong cuốn sách sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích về những ngôi chùa ở Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ với những đặc điểm chung cũng như đặc trưng riêng về miền vùng khác nhau.
Keywords: Temples,Đền chùa; Viet Nam,Việt Nam