Ðánh giá khả năng cung cấp N, P, K của đất và phân bón bã bùn mía cho cây mía đường (Saccharum officinarum L.) trên đất phèn tại huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang : - Trần, Hoàng Anh (Trường Đại học học Cần Thơ, 2012)
Đề tài đánh giá khả năng cung cấp dưỡng chất NPK của đất trên sinh trưởng của mía qua sử dụng kỹ thuật lô khuyết. Đánh giá hiệu quả của sử dụng bã bùn mía trên năng suất mía đường.