(untitled) - Trần, Hoàng Anh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài đánh giá khả năng cung cấp dưỡng chất NPK của đất trên sinh trưởng của mía qua sử dụng kỹ thuật lô khuyết. Đánh giá hiệu quả của sử dụng bã bùn mía trên năng suất mía đường.
Keywords: Sugarcane,Acid sulfate soils,Cây mía,Đất phèn