Điều tra và khảo sát ảnh hưởng của thời gian ngập nước đến sự sinh trưởng và chữ đường của cây mía (Saccharum officinarum L.) bị ngập nước ở Phụng Hiệp và Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Anh Cường (Trường Đại học học Cần Thơ, 2012)
Đề tài đánh giá ảnh hưởng của thời gian ngập nước đến sự sinh trưởng và phát triển cây mía. Khảo sát ảnh hưởng của thời gian ngập nước lên sự sinh trưởng và chữ đường của cây mía bị ngập nước trên giống QĐ11