(untitled) - Ngô, Nam Thạnh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm xác định loại bao đựng tốt nhất trong bảo quản lúa giống và lúa hàng hóa nhằm duy trì sức sống lúa giống cũng như chất lượng lúa hàng hóa trong thời gian tồn trữ dài nhất.
Keywords: Rice,Rice products,Cây lúa,Sản phẩm lúa; Varieties,Giống