(untitled) - Nguyễn, Tấn Để (Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích thực trạng lao động làm thuê trong nông nghiệp ở Đồng bằng Sông Cửu Long giai đoạn 2005 - 2010 nhằm đề xuất chính sách sử dụng hợp lý nguồn nhân lực trong nông thôn, hỗ trợ người lao động làm thuê nông nghiệp tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và nâng cao thu nhập cho hộ làm thuê nông nghiệp ở ĐBSCL trong tương lai.
Keywords: Rural development,Agricultural laborers,Phát triển nông thôn,Lao động nông nghiệp