(untitled) - Nguyễn, Thị Khánh Thơ (Cần Thơ, 2012)
Phân tích thực trạng tình hình thực hiện chiến lược kinh doanh của công ty STAPIMEX trong giai đoạn vừa qua. Hoạch định chiến lược kinh doanh của công ty STAPIMEX đến năm 2020. Đề xuất một số giải pháp chủ yếu thực hiện chiến lược.
Keywords: Marketing,Strategic planning,Tiếp thị,Kế hoạch chiến lược; Management,Quản trị