Phân tích chế độ xác lập hệ thống điện: - Phạm, Văn Hòa (Bách Khoa Hà Nội, 2011)
Phân tích tính toán thiết kế lưới điện, tính toán chế độ xác lập hệ thống điện phức tạp, đường dây siêu cao áp và hệ thống truyền tải điện, hệ thống truyền tải điện xoay chiều linh hoạt và tính toán cơ khí đường dây trên không