(untitled) - Phạm, Văn Hòa (Hà Nội, 2011)
Phân tích tính toán thiết kế lưới điện, tính toán chế độ xác lập hệ thống điện phức tạp, đường dây siêu cao áp và hệ thống truyền tải điện, hệ thống truyền tải điện xoay chiều linh hoạt và tính toán cơ khí đường dây trên không
Keywords: Electric power transmission,Electric power distribution,Electric power systems,Thiết kế hệ thống điện; Equipments and supplies,Management