Công nghệ sản xuất sơn - vecni - Nguyễn, Quang Huỳnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Trình bày các khái niệm và các vấn đề cơ bản về sơn. Các thành phần của sơn, quy trình sản xuất sơn và kiểm qua sản xuất. Vấn đề an toàn lao động trong quá trình sản xuất và kỹ thuật sơn