Hoạch định chiến lược kinh doanh tại tổng công ty tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam đến năm 2020 : - Lê, Thị Phương Hợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài hoạch định chiến lược phát triển kinh doanh của PVFC đến năm 2020 nhằm xây dựng PVFC trở thành thương hiệu mạnh cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng và tối ưu cho các khách hàng thuộc tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và các khách hàng ở các lĩnh vực kinh tế trọng yếu như năng lượng, khoáng sản, hạ tầng.