Hoạch định và các giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại công ty cổ phần du lịch Bạc Liêu : - Trương, Đình Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài đánh giá thực trạng phát triển kinh doanh du lịch của công ty du lịch Bạc Liêu, qua đó đề ra các chiến lược và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công ty cổ phần du lịch Bạc Liêu.