(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Lam (Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích thực trạng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Hậu Giang. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc tài chính của các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đề xuất các giải pháp và điều kiện để hoàn thiện cấu trúc tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Financial management,Small business,Quản trị tài chính,Doanh nghiệp nhỏ; Finance,Tài chính