(untitled) - Trần, Hữu Quế (Hà Nội, 2006)
Tiêu chuẩn quốc tế (ISO) về vẽ kĩ thuật bao gồm 23 tiêu chuẩn cụ thể từ nét vẽ, chữ viết, cách biểu diễn, kích thước, dung sai, tiêu chuẩn chung về bản vẽ xây dựng, hệ thống kí hiệu bằng hình vẽ
Keywords: Mechanical drawing,Engineeing design,Vẽ kỹ thuật