10 nước giàu mạnh : - Lê, Xuân Đỗ (Thuận Hóa, 2010)
Giới thiệu sơ lược bối cảnh thế giới, tiến trình phát triển và hiện trạng của mười nước giàu mạnh trên thế giới cả về kinh tế lẫn quân sự như: Mỹ, Nga, Anh, Pháp, Trung Quốc, Nhật, Đức, Ý, Canada và Úc