(untitled) - Lê, Xuân Đỗ (Huế, 2010)
Giới thiệu sơ lược bối cảnh thế giới, tiến trình phát triển và hiện trạng của mười nước giàu mạnh trên thế giới cả về kinh tế lẫn quân sự như: Mỹ, Nga, Anh, Pháp, Trung Quốc, Nhật, Đức, Ý, Canada và Úc
Keywords: Developed countries,Nước phát triển; Economic conditions,Điều kiện kinh tế