(untitled) - Phạm, Đình Nhân (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách tập hợp các bài viết trải ra trong một thời gian dài, có bài đã đăng trên các sách báo, có bài chưa. Tất cả các bài đều phục vụ chủ đề chung là lòng yêu quê hương, đất nước, được thể hiện qua việc giới thiệu các thắng cảnh, di tích lịch sử, cũng như các nhân vật đã từng có những cống hiến làm vẻ vang cho quê hương Ninh Bình, cho Tổ quốc Việt Nam trong quá trình phát triển của lịch sử.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử