Kĩ thuật nấu luyện hợp kim đúc - Nguyễn, Hữu Dũng (Bách khoa Hà Nội, 2012)
Giới thiệu chung trong nấu luyện hợp kim. Mô tả kỹ thuật nấu luyện một số hợp kim đúc cụ thể: nấu luyện thép đúc, nấu gang, nấu hợp kim nhôm và đồng...