Ðánh giá thực trạng và giải pháp phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tại địa bàn tỉnh Bến Tre : - Võ, Hiền Triết (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích thực trạng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Bến Tre. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc tài chính của các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đề xuất các giải pháp và điều kiện để hoàn thiện cấu trúc tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bến Tre.