(untitled) - Võ, Hiền Triết (Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích thực trạng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Bến Tre. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc tài chính của các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đề xuất các giải pháp và điều kiện để hoàn thiện cấu trúc tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bến Tre.
Keywords: Financial management,Small business,Quản trị tài chính,Doanh nghiệp nhỏ; Finance,Tài chính