Phân tích lợi thế kinh tế theo quy mô đối với hộ sản xuất lúa tỉnh An Giang : - Lê, Thị Mỹ Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu yếu tố chi phí tác động dẫn đến hiệu quả khác nhau giữa các hộ sản xuất lúa có quy mô khác nhau. Từ đó đề xuất các giải pháp giúp nông dân giảm thiểu chi phí nâng cao hiệu quả sản xuất lúa phù hợp với quy mô và điều kiện của nông hộ.