Tính nhiệt tuabin khí - Hoàng, Bá Chư (Đại học Bách khoa Hà Nội, 2006)
Giới thiệu nguyên lí và tính nhiệt tuabin khí cụ thể như: chọn các thông số của các tuabin khí, khí động tuabin khí, tuabin khí, các máy nén dọc trục, tổn thất trong các tuabin khí, chế độ thay đổi của các thiết bị tuabin khí và các số liệu tính toán nhiệt phần truyền dòng của tuabin khí