(untitled) - Nguyễn, Xuân Chi (Hà Nội, 2008)
Những kiến thức lí thuyết và bài tập về cơ nhiệt như: động học chất điểm và hệ chất điểm, công và công suất, động lực học vật rắn, dao động cơ, sóng cơ và các thuyết nhiệt động học
Keywords: Mechanics,Thermodynamics,Cơ học,Nhiệt động lực học