(untitled) - Trần, Minh Hoàng (Hà Nội, 2010)
Sách cung cấp những hiểu biết toàn diện, phong phú và chi tiết nhất về cơ sở lý luận của quá trình công nghệ mạ kền và của bản thân lớp mạ kền
Keywords: Metal coating,Mạ kim loại