(untitled) - Thân, Đức Hiền (Hà Nội, 2008)
Trình bày các khái niệm cơ bản về từ học và vật liệu từ. Mô tả và lý giải các hiện tượng từ phổ biến xảy ra trong các vật liệu từ. Giới thiệu các vật liệu từ được ứng dụng rộng rãi trong kỹ thuật và đời sống
Điện học 2
Keywords: Magnetism,Từ học