Di truyền học - Phạm, Thành Hổ (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trình bày các kiến thức về di truyền học cổ điển, cơ sở phần tử của tính di truyền, biến dị, di truyền học vi sinh vật, di truyền học phát triển cá thể và di truyền học tiến hoá. Những ứng dụng di truyền học trong chọn và cải thiện giống cùng những nghiên cứu trong di truyền học con người