(untitled) - Nguyễn, Hữu Tùng (Hà Nội, 2012)
Trình bày các cơ sở lý thuyết của các quá trình tách hỗn hợp nhiều cấu tử và các ứng dụng của kỹ thuật tách hỗn hợp nhiều cấu tử trong công nghiệp hoá chất, dầu khí và các ngành liên quan
Keywords: Chemical technology,Công nghệ hóa