Xác định đặc điểm bệnh học của bệnh đen thân trên cá rô đồng (Anabas testudineus) : - Huỳnh, Thị Ngọc Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu điều tra và thu mẫu bệnh đen thân trên cá rô đồng. Xác định các tác nhân gây bệnh đen thân trên cá rô đồng. Xác định đặc điểm mô bệnh học trên cá rô đồng bệnh đen thân.